Trang chủ » Tin tức

Tin tức

Cách độ hơi xe Galaxy 50cc

Bài viết trước Việt Thanh đã giải đáp thế nào là độ xe Galaxy 50cc và có nên độ xe hay không? Tiếp tục về vấn đề độ xe Galaxy 50cc. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách độ hơi xe Galaxy từ 50cc lên 70cc hoặc 100cc nhé.


Hướng dẫn độ hơi xe Galaxy 50cc


Để có thể thay đổi hơi xe từ 50cc lên 70cc hoặc 100cc bạn cần độ những bộ phận trên chiếc xe Galaxy. Cụ thể đó là những bộ phận nào thì bạn hãy tìm hiểu tiếp bên dưới nhé.Độ nồi xe

Đây là bộ phận quan trọng có nhiệm vụ làm tăng tốc cho xe giúp xe nhanh và khoẻ hơn. Bởi vậy nếu bạn muốn độ xe Galaxy 50cc lên 70cc hay 100cc thì nồi xe là bộ phận không thể bỏ qua. Độ nồi xe không chỉ giúp xe hoạt động khoẻ hơn mà còn giúp xe bền bỉ hơn, bốc hơi, thêm phần cá tính.


Thông thường nồi 5 lá thường được sử dụng để độ vì rất phù hợp với địa hình nước ta. Bên cạnh đó, những nhân viên kỹ thuật độ xe có kinh nghiệm cao thường dùng 5 lá bố và 4 lá phíp mỏng để xe hoạt động khoẻ hơn.


Tăng đường kính piston xe


Piston có nhiệm vụ chuyển lực hoà khí cháy thành công năng để giúp động cơ xe có thể hoạt động. Vì vậy nếu bạn muốn xe chạy nhanh hơn, mạnh hơn thì cần phải tăng đường kính (lên code) cho piston.


Đường kính của piston có thể tăng lên từ 56 – 68mm hoặc lớn hơn. Việc tăng đường kính cho piston sẽ giúp hỗn hợp không khí và nhiên liệu tăng lên. Từ đó động cơ được cung cấp nhiều công năng hơn. Giúp xe tăng tốc nhanh và vận hành khoẻ hơn trên mọi dạng địa hình.


Thay dên lớn hơn


Dên là bộ phận quyết định đến khả năng tăng tốc của xe. Dên càng lớn thì tốc độ của xe càng nhanh. Bởi vậy việc độ hơi cho xe không thể bỏ quên bộ phận này. Tuy nhiên, nếu thay loại dên quá lớn, không phù hợp với xe sẽ gây ra hiện tượng rung ly tâm. Vậy nên bạn cần tham khảo và lựa chọn loại dên phù hợp với chiếc xe Galaxy.Cải thiện dung tích bình xăng


Để có thể tạo ra bình xăng có thể tích lớn hơn bình xăng ban đầu của xe thì hầu hết các kỹ thuật viên đều giữ nguyên bề ngang và thay đổi chiều cao của bình xăng cũ. Nhưng như vậy thì bạn cần độ lại yên xe để tránh tình trạng yên xe bị nhô lên nhé.


Độ cam xe


Cam xe giúp xe đi nhẹ và bốc hơn. Theo thời gian cam zin sẽ bị mòn, giảm khả năng hoạt động của xe. Việc thay cam độ lớn hơn thì xupap sẽ mở sâu hơn giúp quá trình nạp thải nhanh hơn. Điều này giúp xe bốc hơn, nhẹ hơn.


Cải thiện cơ chế hoạt động của xe


Cải thiện cơ chế hoạt động của xe tức là kỹ thuật viên làm cho gió nạp vào buồng nổ và hoá khí giữa xăng trở nên nhanh nhất để xe tăng tốc tốt hơn. Từ đó cải thiện cơ chế hoạt động của xe. Xe vận hành ổn định hơn, nhanh và khoẻ hơn.


Những điều cần lưu ý khi độ xe Galaxy 50Để đảm bảo an toàn cho bạn và những người xung quanh khi lưu thông trên đường thì khi độ xe bạn cần lưu ý những điểm sau:


- Không lắp quá nhiều đèn.


- Không lắp ống xả to và phát ra tiếng lớn.


- Không nên độ vượt quá nhiều so với thiết kế ban đầu của xe. Bởi có thể phá vỡ kết cấu của xe khiến xe kém an toàn hơn khi vận hành.


- Không thay đổi biển số xe. Vì đây được xem là hành vi vi phạm luật giao thông. Nếu bạn cố ý đổi biển số xe sẽ bị phạt hành chính từ 100.000Đ – 200.000Đ.


- Việc độ xe cần phải được thực hiện bởi người kỹ thuật viên có tay nghề, có nhiều kinh nghiệm để đảm bảo an toàn cho người điều khiển xe.


Vậy là Việt Thanh đã chia sẻ xong với các bạn cách độ xe Galaxy từ 50cc lên 70cc hoặc 100cc cũng như những điều cần lưu ý khi thực hiện độ xe để an toàn hơn khi vận hành. Hy vọng bài chia sẻ này đã có thể giải đáp toàn bộ những thắc mắc của bạn liên quan đến độ xe Galaxy. Cũng như giúp bạn thoả niềm đam mê độ xe của mình.

Bàn luận

Câu hỏi & Bình luận.


Nhận thanh toán

CÔNG TY CỔ PHẦN XE ĐIỆN PHƯƠNG THẢO

GPKD số 0110129133 do Sở KH và ĐT TP Hà Nội cấp ngày 23/09/2022

Địa chỉ: 111 Vĩnh Hưng, P. Vĩnh Hưng, Q. Hoàng Mai, Tp. Hà Nội

Hotline: 1900 2082 - 0904.998899

Email: xedienvietthanh@gmail.com

Kiểm tra thời hạn bảo hành

thống kê người truy câpĐã truy cập: 4.538.680

số người đang onlineĐang online: 1

098 6063 888